Giới thiệu Svmedia Nói về chúng tôi

Nhân Lực

Svmedia
  • Công ty SV Media đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh, và cộng tác viên giàu kinh nghiệm, đủ năng lực tổ chức, thực hiện các đề án cấp Quốc gia, cấp Bộ, trong và ngoài nước. sdfdsf

Feature image

Công ty SV Media đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh, và cộng tác viên giàu kinh nghiệm, đủ năng lực tổ chức, thực hiện các đề án cấp Quốc gia, cấp Bộ, trong và ngoài nước.


SV Media đã vận dụng các tiêu chí xây dựng nguồn nhân lực trong quá trình xây dựng, phát triển và đưa công ty lên một vị thế cạnh tranh mới:
Công ty SV Media có đội ngũ kỹ thuật mạnh và chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông. Các Thạc sỹ, kỹ sư được đào tạo bài bản tại các trường trong (Đại học Bách Khoa Hà nội, Đại học Quốc gia Hà nội, …) và ngoài nước (Hà Lan, Pháp, CHLB Nga, Úc …), hiện đảm trách các bộ phận:

• Quản trị mạng, quản trị hệ thông
• Phát triển ứng dụng
• Thiết kế đồ họa
• Phát triển nội dung
Ngoài ra Công ty SV Media còn quy tụ được đông đảo đội ngũ cộng tác viên và tư vấn kinh nghiệm lâu năm trong ngành, như:
• Công ty Ericsson Việt Nam
• Công ty Thông tin di động VMS
• Công ty Dịch vụ Viễn thông VinaPhone
• Công ty Hanoi Telecom
• Công ty CP Sun Việt
 

Năng lực chuyên môn
SV Media với đội ngũ trẻ, năng động, và đầy nhiệt huyết; đều tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học chuyên ngành, và đã qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các chuyên viên SV Media đều trải qua các khóa đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước, đồng thời đã nhận được các chứng chỉ và bằng cấp của các Công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với phương châm luôn làm hài lòng khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của mình, công ty SV Media luôn đặt sự tinh thông công nghệ của đội ngũ nhân viên lên hàng đầu.

Tập thể thống nhất
SV Media với định hướng xây dựng công ty lấy nguồn nhân lực làm trọng tâm, điều này đã thúc đẩy tất cả thành viên công ty hoạt động như một khối thống nhất, chấp nhận thử thách và hướng đến mục tiêu chung của công ty đề ra. SV Media xây dựng tập thể năng động và trẻ trung. Sự đoàn kết và tinh thần làm việc tập thể luôn được truyền vào nhiệt huyết của tất cả thành viên.

Môi trường làm việc
Với các định hướng về nguồn nhân lực trên, SV Media luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về điều kiện làm việc và cơ sở vật chất, điều này cũng là điều kiện nâng cao hiệu quả công việc, cũng như khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các phương pháp làm việc chuyên nghiệp được áp dụng làm tiền đề, đã tạo niềm tin và hiệu quả trong công việc, trong giao tiếp của mọi người. Ngoài các điều kiện về cơ sở vật chất, các giá trị tinh thần cũng được lãnh đạo công ty xem như một điều kiện tiên quyết trong quá trình xây dựng một tập thể vững mạnh.

Chiến lược hợp tác
SV Media hoạt động trên phương châm: đối tác cạnh tranh cũng là bạn hàng và khách hàng. Với tinh thần trên, SV Media xây dựng chiến lược hợp tác kinh doanh với tất các các bạn hàng trong lĩnh vực, để cùng nhau hình thành giải pháp tích hợp tổng thể, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong ứng dụng cho khách hàng. SV Media tham gia thực hiện các dự án với các đối tác nước ngoài như: Celltick, Bamboo MediaCasting, Hua Wei, Lunextelecom , MUO… và các đối tác trong nước như: Cat Tiên Sa , HTV, Masso, VOH, Nhạc Xanh …
Chúng tôi rất tự hào

Đội ngũ kỹ thuật cộng tác cũng là một thế mạnh của SV Media. Với đội ngũ cộng tác viên, chuyên viên kỹ thuật rộng khắp, và hiện đang làm việc trong các công ty lớn, chuyên nghiệp về dịch vụ công nghệ thông tin, SV Media đã và đang xây dựng thế mạnh, hình ảnh của mình trong lĩnh vực hỗ trợ về dịch vụ kỹ thuật.

SV Media luôn đặt mục tiêu phát triển nghề nghiệp lâu dài với tất cả các thành viên, qua việc đánh giá năng lực và nguyện vọng, tạo sự thăng tiến vững chắc trong nghề nghiệp lẫn chuyên môn. Với quan niệm trên, SV Media luôn tạo cơ hội và sẳn sàng cộng tác với tất cả các ứng viên, cùng nhau xây dựng tương lai nghề nghiệp ổn định và vững chắc.
 

2006 Svmedia all rights reserved. Svmedia.vn